TƯNG BỪNG TẤT NIÊN 2023- THÔNG ĐỎ

Cùng hòa vào không khí đón chào năm mới xuân Quý Mão, vừa qua vào ngày 07/01/2023, công ty Thông Đỏ đã tổ chức thành công buổi tiệc tất niên chào đón năm 2023 trong không khí ấm áp và sôi động. Bữa tiệc có sự tham gia của toàn thể Cán bộ công nhân viên công ty Thông Đỏ, Quý Đại lý, Quý Đối tác và Quý khách mời.

TƯNG BÙNG TIỆC TẤT NIÊN NĂM 2023
Sân khấu tết niên của Thông Đỏ năm 2023
Khu chụp ảnh tràn ngập không khí tết

 

Tổ chức tất niên Thông Đỏ
Các Đại lý của Thông Đỏ chụp ảnh lưu niệm trong bữa tiệc Tất niên

 

Tiệc Tất niên
Các công nhân của Thông Đỏ chụp ảnh lưu niệm trong buổi tiệc tất niên

Trong suốt chặng đường gần 10 năm không ngừng phát triển và hoàn thiện của công ty Thông Đỏ không thể nào không nhắc đến những đóng góp quan trọng của các cán bộ – công nhân viên đã gắn bó và đồng hành cùng với công ty trong suốt hành trình này. Và  đặc biệt là sự tin tưởng ủng hộ hợp tác của Quý Đại lý và Quý khách hàng trong những năm vừa qua.

Năm 2022 là một năm thật sự có ý nghĩa đối với Công ty Thông Đỏ. Dự án xây dựng trung tâm giống cây trồng lớn nhất Việt Nam  của Thông Đỏ đã hoàn thành giai đoạn 2  và tiếp tục xây dựng giai đoạn 3. Và đặc biệt trong năm 2022 Thông Đỏ đã ký kết hợp tác giữa các bên như: Sở NN&PTNN tỉnh Gia Lai, Công ty CP Quốc tế Thông Đỏ đơn vị cung cấp cây giống, Công ty TNHH Quicornac là nhà máy tiêu thụ chanh dây và các Đại lý, hợp tác xã là các đơn vị phân phối. Sự hợp tác lần này nhằm xây dựng và phát triển một chuỗi liên kết từ đầu vào đến đầu ra cho chanh dây. Đảm bảo ổn định lượng tiêu thụ cây giống chanh dây  cho Đại lý và sản phẩm chanh trái cho Bà con nông dân khi trồng giống chanh  dây RP8. Từ đó giúp bà con có thể nâng cao kinh tế gia đình góp phần vào sự phát triển của nền kinh tế nước nhà.

Tiệc tất niên công ty Thông Đỏ
Ông Lê Văn Tuyến có đôi lời phát biểu trong bữa tiệc

Trong năm vừa qua công ty Thông Đỏ đã không ngừng phát triển hệ thống đại lý nhằm giúp cho bà con có thể tiếp cận đươc nguồn giống chất lượng một cách thuận tiện nhất. Bên cạnh sự gắn bó ổn định của các Đại lý cũ, Công ty Thông Đỏ đã kí kết hợp tác với các Đại lý mới trong năm 2022.  

Ông Lê Văn Tuyến trao bằng chứng nhận hợp tác cho các Đại lý cấp 1

Nhân dịp này Thông Đỏ đã gửi đến các Đại lý món quà tết đây cũng xem như là lời tri ân, cảm ơn sâu sắc đến các Đại lý đã cùng đồng hành cùng Thông Đỏ suốt thời gian qua.

Thông Đỏ gửi tặng quà tết cho Đại lý

Bên cạnh đó nhằm để tăng thêm không khí cho bữa tiệc Thông Đỏ đã tổ chức chương trình “Bốc thăm trúng thưởng-  rinh quà liền tay”. Với các giải thưởng hấp dẫn.

Bốc thăm trúng thưởng
Giải nhất chương trình bốc thăm trúng thưởng
Bốc thăm trúng thưởng
Giải nhì chương trình bốc thăm trúng thưởng
Bốc thăm trúng thưởng
Giải ba chương trình bốc thăm trúng thưởng
chương trình bốc thăm trúng thưởng
Giải tư chương trình bốc thăm trúng thưởng

Bữa tiệc Tất niên chào đón năm 2023 của Công ty Thông Đỏ đã diến ra vô cùng thành công tốt đẹp. Thông Đỏ kính chúc toàn thể CB-CN, Quý Đại lý, Quý đối tác, Quý khách mời năm mới thật nhiều sức khỏe làm ăn phát đạt.

CÔNG TY CP QUỐC TẾ THÔNG ĐỎ

Hotline: 0961.255.255 – 0975.066.660

Website: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ THÔNG ĐỎ (RED PINE INTERNATIONAL JSC.)

Facebook: Thông Đỏ- Nhà cung cấp Giống Chanh Dây, Phân Bón, VTNN Nhập Khẩu

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *