THÔNG ĐỎ THAM DỰ HỘI NGHỊ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ CỦA TỈNH GIA LAI NĂM 2022

Ngày 21.5, tại TP.Pleiku, tỉnh Gia Lai tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư với sự tham dự của đại biểu đến từ nhiều tỉnh thành, bộ ngành Trung ương, các nhà đầu tư trong và ngoài nước… Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã đến dự và chỉ đạo hội nghị.
Tại hội nghị, Công ty CP Quốc Tế Thông Đỏ vinh dự và tự hào nhận Quyết định Chủ trường Đầu tư Dự án “Trung tâm Giống Cây Trồng Chất Lượng Cao” – một trong những dự án mới tiêu biểu của Việt Nam, với sự tham dự chứng kiến của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính.
Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Nông nghiệp đặc biệt là phân phối cây Giống chanh dây, Công ty Thông Đỏ đã thành lập Trung tâm Giống Cây Trồng Chất Lượng Cao thừa hưởng những tích luỹ trong suốt hành trình đó. Trung tâm đã và đang ứng dụng công nghệ sản xuất theo hướng nông nghiệp hiện đại được chuyển giao từ Đài Loan và công nghệ nhà màng Nhật Bản với quy mô 120.000 m2; Lực lượng lao động dồi dào với tay nghề cao lên đến 200 CB-CNV. Kế hoạch năm 2022 cung cấp gần 5 triệu cây Giống chanh dây RP8. Quy mô năm 2025, số lượng dự kiến lên đến 10 triệu cây/năm, đảm bảo đáp ứng nhu cầu thị trường trong nước cũng như xuất khẩu sang các nước bạn và thị trường Quốc tế. Thông Đỏ sẽ không ngừng phát triển trong thời gian tới, mục tiêu trở thành Doanh nghiệp tiêu biểu của Quốc Gia và vươn tầm khu vực.
Trung tâm Giống Cây Trồng Chất Lượng Cao của Công ty CP quốc tế Thông Đỏ tại H.Chư Pưh (Gia Lai)

Cũng tại hội nghị xúc tiến đầu tư lần này, tỉnh Gia Lai kêu gọi đầu tư 112 dự án, qua đó đã có 17 dự án được trao quyết định chủ trương đầu tư với tổng vốn 15.000 tỉ đồng và 29 dự án được ký kết ghi nhớ đầu tư, tổng vốn đăng ký 115.356 tỉ đồng.

Ông Võ Ngọc Thành, Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai cho biết: Tỉnh Gia Lai sẽ quyết tâm tiếp tục đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp, nhà đầu tư; xây dựng môi trường đầu tư kinh doanh bình đẳng, thông thoáng, minh bạch và thực hiện tốt các chính sách ưu đãi, giải pháp hỗ trợ… để mời gọi, thu hút các nhà đầu tư có năng lực đến đầu tư tại Gia Lai.

Phát biểu tại hội nghị, Thủ tướng Phạm Minh Chính lưu ý: Gia Lai cần phát huy nhiều hơn nữa tiềm năng sẵn có, tạo ra môi trường tốt, thu hút các nhà đầu tư để tạo ra sự đột phá, tạo ra động lực mới trong phát triển để vùng đất này thêm khởi sắc, thêm giàu mạnh.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội nghị: 

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chỉ đạo Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2022
Đại diện Lãnh đạo của các Công ty lên nhận hoa và Quyết định Chủ trương Đầu tư của UBND Tỉnh Gia Lai
Ông Lê Văn Tuyến – Giám đốc Công ty CP Quốc Thông Đỏ nhận Quyết định Chủ Trương Đầu Tư của UBND Tỉnh Gia Lai

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *