CÂY GIỐNG CHANH DÂY ĐÀI LOAN ĐƯỢC THÔNG ĐỎ LỰA TRỰC TIẾP

Cây giống chanh dây Đài Loan có tác dụng làm tăng năng suất, tăng vụ và tăng chất lượng nông sản. Do đó giống cây trồng là yếu tố tiên quyết ban đầu đem đến vụ mùa bội thu. Thông Đỏ hiểu được vấn đề đó. Cho nên chất lượng cây giống đạt chuẩn luôn là yếu tố quan tâm hàng đầu của công ty khi phân phối sản phẩm ra thị trường.

Hợp tác với Vườn ươm Đài Loan, Nhân viên Thông Đỏ trực tiếp lựa từng cây giống chanh dây Đài Loan.  Đủ các yếu tố chất lượng mới được xuất hàng về Việt Nam, đưa đến tay bà con. Do đó, giống chanh dây Thông Đỏ luôn được bà con tín nhiệm trong nhiều năm qua

Bằng tất cả cam kết và trách nhiệm, Thông Đỏ cung cấp ra thị trường cây giống chanh dây chuẩn từ Đài Loan. Hỗ trợ kỹ thuật suốt quá trình canh tác. Để luôn đúng với phương châm “Đồng hành và phát triển cùng nhà nông”

Nhân viên Thông Đỏ tại vườn ươm bên Đài Loan

Cây giống chanh dây Đài Loan đang được rất nhiều bà con trồng chanh dây ưa chuộng. Bởi vì giống đem lại năng suất cao, quả bóng, màu đẹp, to đều, vỏ cứng đủ điều kiện để xuất khẩu sang các thị trường khó tính như Châu Âu, Mỹ. Giống chanh dây Đài Loan phù hơp với khí hậu và thổ nhưỡng của nhiều tỉnh thành tại Việt Nam. Đặc biệt là các tỉnh Tây Nguyên: Đăk Nông, Đăk Lăk, Gia Lai, Kon Tum, Lâm Đồng…..

FACEBOOK: THÔNG ĐỎ – Nhà cung cấp Giống Chanh Dây Đài Loan, Phân Bón, VTNN Nhập Khẩu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *