RED PINE CHÀO MỪNG QUỐC KHÁNH 2/9/2020

Ngày độc lập 2/9/1945 – ngày hội lớn của dân tộc Việt Nam, chấm dứt chế độ thực dân phong kiến ở nước ta, đồng thời mở ra một kỷ nguyên mới, kỷ nguyên nhân dân ta làm chủ vận mệnh của mình để thực hiện độc lập, tự do và hạnh phúc. Buổi trưa ngày 2/9/1945, tại quảng trường Ba Đình – Hà Nội, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã thay mặt Chính phủ lâm thời đọc bản tuyên ngôn độc lập tuyên bố với nhân dân Việt Nam và thế giới rằng: nước Việt Nam dân chủ cộng hoà đã ra đời. Bản tuyên ngôn độc lập khẳng định:

“Tất cả các dân tộc trên thế giới đều sinh ra bình đẳng. Dân tộc nào cũng có quyền sống, quyền sung sướng và quyền tự do… Một dân tộc đã gan góc chống ách nô lệ của Pháp hơn 80 năm nay, một dân tộc đã gan góc đứng về phía Đồng Minh chống phát xít mấy năm nay, dân tộc đó phải được tự do, dân tộc đó phải được độc lập! …. Nước Việt Nam có quyền đem tất cả tinh thần và lực lượng, tính mạng và của cải để giữ vững quyền tự do và độc lập ấy.”

Hòa chung vào không khí hào hùng của ngày Quốc khánh 2/9, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Quốc tế Thông Đỏ (RED PINE) xin gửi tới toàn thể CB-CNV những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các CB-CNV có ngày nghỉ lễ vui vẻ bên người thân và gia đình. Chúng tôi cũng xin gửi tới các Đối tác, Quý Đại lý, Quý Khách hàng lời cảm ơn, lời chúc tốt đẹp nhất cho sự hợp tác và quan hệ lâu dài với RED PINE. Chúc cho RED PINE ngày càng phát triển thịnh vượng, bền vững, phát huy sức mạnh hòa hợp và tinh thần đoàn kết toàn Công ty. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *