TẬP HUẤN KỸ THUẬT TRỒNG & CHĂM SÓC HỒ TIÊU TẠI CHƯ SÊ, GIA LAI

Đầu tháng 10/2016 vừa qua. Công ty Cổ phần Quốc Tế Thông Đỏ đã phối hợp với Công ty TNHH Hạt Giống C.P Việt Nam và Hiệp hội Hồ tiêu Chư Sê tổ chức buổi tập huấn kỹ thuật chăm sóc hồ tiêu. Chương trình tham quan mô hình trồng hồ tiêu tại huyện Chư Sê, thủ phủ hồ tiêu của Gia Lai. Đây cũng là nơi có sản lượng hồ tiêu cao nhất nước.

1. Nội dung chính của buổi tập huấn kỹ thuật chăm sóc hồ tiêu

 Hướng dẫn chính trong buổi tập huấn là ông Hoàng Phước Bính và ông Đồng Quốc Bảo. Hai chuyên gia hồ tiêu hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Qua buổi tập huấn, đội ngũ kỹ thuật của Red Pine và C.P Seeds Vietnam đã lĩnh hội được nhiều kiến thức bổ ích và kinh nghiệm quý báu từ các chuyên gia hàng đầu về hồ tiêu. Giúp nâng cao năng lực, chuyên môn kỹ thuật, từ đó tuyên truyền, phổ biến các kiến thức này cho bà con nông dân trồng hồ tiêu. Giúp bà con phát triển cây hồ tiêu một cách bền vững.

Sau đây là các hình ảnh của buổi tập huấn kỹ thuật vừa qua:

 

 

 

 

 

Ông Hoàng Phước Bính – Phó Chủ tịch thường trực, Tổng Thư ký Hiệp hội Hồ tiêu Chư Sê.Với kinh nghiệm hơn 30 năm trồng và nghiên cứu về hồ tiêu. Là người đã góp phần xây dựng thành công thương hiệu hồ tiêu Chư Sê.Thương hiệu hồ tiêu đầu tiên của Việt Nam, chia sẻ kinh nghiệm trồng và chăm sóc hồ tiêu. Trong buổi tập huấn kỹ thuật tại Chư Sê, Gia Lai.

Ông Đồng Quốc Bảo – Uỷ viên Ban chấp hành Hiệp hội Hồ tiêu Chư Sê. Một chuyên gia về hồ tiêu, là người “cầm tay, chỉ việc” giúp nhiều người trồng hồ tiêu trong vùng. Chia sẻ kinh nghiềm trồng và chăm sóc hồ tiêu hơn 10 năm của ông.

Hệ thống tưới tự động cho vườn tiêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *