CÁCH NHẬN DẠNG THÙNG GIỐNG CHANH DÂY RED PINE TAI SHIANG DO THÔNG ĐỎ PHÂN PHỐI

Để nhận dạng hàng Cây giống chanh dây Đài Loan do Công ty CP Quốc Tế Thông Đỏ (Red Pine) nhập khẩu và phân phối chính thức tại Việt Nam, quý khách hàng vui lòng thực hiện các bước sau:

BƯỚC 1: KIỂM TRA BỀ NGOÀI

Thùng hàng của công ty Red Pine phải có đầy đủ 3 đặc điểm sau:

1. Nhãn và Dấu mộc đỏ công ty Red Pine dán ở mặt trước thùng hàng

 

2. Tem xác thực điện tử của Thông Đỏ được đóng mộc đỏ của công ty dán trên nắp thùng hàng

Mặt trên thùng hàng sẽ có 2 thành phần:

  • Tem xác thực điện tử được đóng mộc đỏ công ty Thông Đỏ
  • Tem xác thực của Đài Loan, có thể quét mã Code để truy xuất nguồn gốc

3.  Nhãn không vận đơn do hãng hàng không dán ở bên hông thùng hàng

Quý khách lưu ý, đối với Nhãn không vận đơn do hãng hàng không dán, tùy từng hãng hàng không mà nhãn này sẽ thay đổi. Red Pine thường nhập hàng qua hãng China Airlines và Eva Air nên bên hông thùng hàng thường sẽ dán Nhãn không vận đơn của 1 trong 2 hãng này. Tem hàng không được đóng mộc tròn của công ty Thông Đỏ 

 

Đối với một số khách hàng ở tỉnh nhận hàng qua các chành xe, nếu hàng quý khách nhận được không có đủ các đặc điểm trên, quý khách vui lòng gọi tổng đài 18008181 hoặc 0975 066 660 báo lại tình trạng thùng hàng để công ty có thể tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Nếu hàng có đầy đủ 3 đặc điểm trên, quý khách có thể nhận hàng. Tuy nhiên hiện nay các dấu hiệu nhận biết này có thể bị làm giả dễ dàng, vì vậy quý khách cần thực hiện thêm một bước nữa để đảm bảo đây là hàng chính hãng Red Pine.

BƯỚC 2: KIỂM TRA MÃ SỐ TRÊN TEM XÁC THỰC ĐIỆN TỬ

Sau khi nhận hàng, quý khách vui lòng kiểm tra tem xác thực điện tử được dán trên nắp thùng hàng. Tem xác thực điện tử sẽ giúp quý khách hàng kiểm tra chắc chắn thùng hàng giống chanh dây Đài Loan có phải là hàng chính hãng Đài Loan phân phối bởi Red Pine hay không, bằng cách dùng mã số đằng sau lớp tráng bạc ở trên tem.

Đầu tiên quý khách tìm Tem xác thực điện tử được dán trên nắp thùng hàng. Quý khách phải đảm bảo tem này vẫn còn nguyên lớp tráng bạc. Nếu lớp tráng bạc đã bị cào mất trước khi quý khách nhận hàng, quý khách vui lòng báo lại ngay với chúng tôi bằng cách liên hệ tổng đài 18008181 hoặc 0975 066 660 để công ty có thể hỗ trợ kịp thời.

 

 Soạn tin nhắn theo cú pháp:
KT<khoảng trắng><MÃ CÃO> gửi 6067. Mã cào xác thực gồm 12 kí tự chữ và số

 

🎯 Bà con sẽ nhận được các trường hợp tin nhắn như bên dưới

Trường hợp 1: Bà con đã mua đúng hàng do Thông Đỏ phân phối

Trường hợp 2: Mã số Tem XTĐT đã được sử dụng. Mỗi tem xác thực của công ty chỉ sử dụng một lần duy nhất. Trường hợp này có thể là giả hàng Thông Đỏ. Bà con vui lòng liên hệ công ty 0961 255 255 để được hỗ trợ

Trường hợp 3 : Có thể Bà con nhập sai mã XTĐT, vui lòng kiểm tra lại. Nếu đã kiểm tra rồi nhưng vẫn nhận tin nhắn như trên thì đây là hàng hóa giả mạo. Bà con vui lòng liên hệ công ty 0961 255 255 để được hỗ trợ

Bà con có thể mua hàng tại Hệ thống Đại lý của Red Pine : Danh sách Hệ thống đại lý Red Pine

Mọi chi tiết thắc mắc Bà con vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CP QUỐC TẾ THÔNG ĐỎ
Hotline: 18008181 – 0961255255 – 0975066660

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *