Thanh long ruột trắng

Giá liên hệ

Nhắc đến trái cây nhiệt đới, hẳn là không thể không nhớ đến thanh long – loại quả giàu chất xơ, cung cấp vitamin và chất khoáng tốt. Thanh long có vỏ mỏng, chắc thịt, mọng nước và ngọt mát vô cùng.

THÔNG TIN SẢN PHẨM: 

  • Thanh long : Được thu hoạch tại Bình Thuận.
  • Trọng lượng trái: 2 – 3/1kg
  • Cách dùng: Ăn trực tiếp, chế biến các món sinh tố, nước ép, salad, …

Thanh long ruột trắng – Vỏ mỏng, chắc thịt, vị ngọt xen lẫn chua nhẹ. 

Thanh long ruột trắng là một loại trái cây nhiệt đới giàu chất xơ, cung cấp vitamin và chất khoáng tốt. Tại Red Pine Fresh, thanh long ruột trắng và thanh long ruột đỏ được chứng nhận sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, dư lượng thuốc bảo vệ thực vật và các chất tồn dư khác ở dưới mức cho phép.

Gợi ý một số món ngon từ Thanh long ruột trắng:

Sinh tố thanh long

Sinh tố thanh long là loại thức uống lành mạnh, bổ dưỡng và vô cùng dễ làm. Vào bếp cùng Red Pine Fresh thử ngay với món sinh tố thanh long này nhé!

Nguyên liệu

  • Thanh long: 2 trái (có thể sử dụng thanh long ruột đỏ hay thanh long ruột trắng tùy thích)
  • Chanh tươi: 1 trái
  • Mật ong nguyên chất: 20ml
  • Sữa đặc có đường: 30ml
  • Sữa tươi có đường: 100ml
  • Một ít hạt é (nếu bạn thích)
  • Một ly đá bào

 Cách làm: 

Thanh long bóc bỏ vỏ, lấy phần thịt bên trong cắt thành hạt lựu. Bạn nên múc riêng một ít viên thanh long để trang trí và ăn kèm với món sinh tố.

Sau đó, cho hết thanh long vào máy xay sinh tố, thêm vào 1 ít nước cốt chanh, 20ml mật ong, 30ml sữa đặc có đường và 100ml sữa tươi, xay cho đến khi món sinh tố nhuyễn mịn.

Cho phần đá bào đã chuẩn bị sẵn vào máy xay và xay tiếp tục thêm 3 – 5 phút nữa. Trong quá trình này, bạn có thể nếm thử sinh tố để gia tăng hay giảm bớt vị ngọt với mật ong hoặc sữa đặc.

Rót sinh tố ra ly, thêm phần thanh long còn dư và 2 lát chanh mỏng. Nếu thích bạn có thể rưới thêm một ít sữa đặc lên trên cùng với 1 – 2 muỗng hạt é để tăng hương vị và nhìn hấp dẫn hơn.

thanh long ruột trắng của red pine fresh

Salad thanh long

Trộn thanh long, rau và chút hải sản là bạn đã có được một đĩa salad thanh long hấp dẫn và đầy đủ dinh dưỡng.

 Chuẩn bị nguyên liệu

  • Thanh long ruột đỏ hoặc ruột trắng: 1 quả
  • Tôm: 6 com
  • Cồi sò điệp: 100gr
  • Cần tây: 300gr
  • Sốt mayonnaise: 2 muỗng
  • Rượu trắng: ½ muỗng canh
  • Bơ lạt: ½ muỗng canh
  • Muối, tiêu, ngò tây

Cách làm món salad thanh long ruột trắng

Tôm rửa sạch, bóc vỏ, bỏ đầu, chẻ lưng lấy chỉ đen, luộc chín (tôm lớn có thể chẻ đôi). Cồi sò điệp rửa sạch, ướp muối, tiêu rượu trắng. Làm nóng chảo với ít bơ, cho cồi sò điệp và tôm vào áp chảo nhanh, trút ra đĩa.

Thanh long bỏ vỏ, cắt thịt thanh long thành từng khối vuông cạnh 2cm.

Cần tây cắt nhỏ, luộc sơ, ngâm vào nước lạnh, trộn với dầu, muối và tiêu.

Cuối cùng, cho tất cả các nguyên liệu trên vào một chiếc tô, cho sốt mayonnaise vào trộn đều. Sau đó, cho món salad ra đĩa là bạn đã có một món ăn ngon khó cưỡng.

Thông tin liên hệ mua hàng

RED PINE FRESH JSC.

73 Dương Văn An, phường An Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 1800 8181 – 0909 333 768

Facebook: RED PINE FRESH

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thanh long ruột trắng”