MĂNG CỤT CÁI MƠN

Giá liên hệ

Măng Cụt Cái Mơn được mệnh danh là  “Nữ hoàng” của trái cây nhiệt đới. Quả to tròn đều, có lớp vỏ mỏng, đẹp, căng mịn và bóng đều, múi dày – trắng muốt, có vị ngọt dịu pha chút chua, mang đến sự đậm đà, muốn ăn không ngừng.

Thông tin chung về sản phẩm:

  • Xuất xứ: Cái Mơn – Bến Tre
  • Đơn vị tính: kg hoặc hộp 500g
  • Sử dụng: Dùng trực tiếp

Măng cụt Cái Mơn – Đặc sản miền tây vị ngọt xen lẫn chua thanh 

Măng cụt Cái Mơn tính mát, giúp thanh lọc cơ thể, giải nhiệt và làm dịu căng thẳng. Măng cụt là trái cây nhiệt đới giúp giảm huyết áp và ngăn sự tấn công huyết áp của mạch máu đường phổi. Kháng thể Xanthones trong măng cụt có tác dụng làm giảm tác dụng gây lão hóa của cholesterol xấu. Và ngăn ngừa sự hình thành các mảng bám nguy hiểm. Ngăn ngừa bệnh tiểu đường. Khả năng làm giảm và điều hòa lượng đường trong máu, cải thiện sinh lực, chống viêm. Măng cụt là một phương thuốc tự nhiên rất cần thiết cho bệnh nhân tiểu đường.

lợi ích của măng cụt cái mơn

Hướng dẫn bảo quản măng cụt Cái Mơn

Măng cụt là một trong những loại trái cây khó bảo quản vì nếu để quá lâu dễ bị chai cứng và ăn không ngon như lúc vừa mới hái. Vì thế, để bảo quản măng cụt tươi ngon. Ngoài việc chọn mua măng cụt ở những nơi uy tín, có nguồn gốc rõ ràng, thì bạn cũng nên áp dụng một số mẹo bảo quản như sau:

Phân loại mức độ chín măng cụt

Mức độ chín của măng cụt phần lớn thể hiện qua màu sắc của vỏ quả. Cụ thể:

  • Lớp vỏ măng cụt màu hồng đậm: sau khi hái 2 ngày thì ăn sẽ ngon.
  • Lớp vỏ măng cụt màu hồng tím sẫm: sau khi hái 1 ngày, ăn sẽ ngon.
  • Lớp vỏ măng cụt màu tím sẫm: ăn liền sẽ ngon.

Có thể thấy, việc phân loại mức độ chín của măng cụt sẽ giúp bạn thưởng thức loại quả này ngon hơn cũng như đảm bảo quả không bị dập trong quá trình bảo quản.

măng cụt cái mơn đặc sản

 Cân nhắc bảo quản trong tủ lạnh

  • Sau khi phân loại, đối với quả đã chín vừa ăn thì bạn có thể cho vào ngăn mát tủ lạnh để bảo quản. Vì nếu bỏ măng cụt chưa chín vào tủ lạnh, thì quả sẽ không thể chín tiếp được, lúc này dễ măng cụt dễ bị chai.
  • Khi bảo quản trong tủ lạnh, bạn nên cho măng cụt vào túi nylon có đục lỗ. Nhiệt độ bảo quản 13 độ C thì có thể giữ được đến 15 – 21 ngày. Hoặc nếu cho măng cụt vào túi lyon kín để ở nhiệt độ 2 độ C thì giữ được đến 28 ngày.
  • Ngoài ra, bạn nên ăn măng cụt càng sớm càng tốt, ít nhất trước 7 ngày để cảm nhận được hương vị thơm ngon. Đồng thời cũng tránh để măng cụt tiếp xúc trực tiếp với gió ngoài trời vì dễ làm cho chúng nhanh bị héo

Thông tin liên hệ mua hàng

RED PINE FRESH JSC.

73 Dương Văn An, phường An Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 1800 8181 – 0909 333 768

Facebook: RED PINE FRESH

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “MĂNG CỤT CÁI MƠN”