CHUỐI SÁP BẾN TRE

Giá liên hệ

Chuối sáp Bến Tre – cơm vàng ươm, dẻo ngọt khi ăn

Chuối sáp Bến Tre là loại trái cây độc đáo, khác hẳn các loại chuối khác ở mọi miền đất nước. Chuối không ăn sống được, mà phải chế biến như luộc, nướng. Chuối sáp được chế biến cách phổ thông nhất là luộc. Cầu kì hơn thì đem nướng, chiên, nấu chè, nấu thịt ba chỉ…

Chuối sáp để chế biến phải chớm chín, vỏ ngả màu vàng. Đem rửa sạch, luộc kĩ tới lúc chuối dậy mùi thơm ngào ngạt, tự nứt vỏ là chín. Bóc phần vỏ chuối, thịt quả vàng óng trên tay, mùi thơm hấp dẫn. Chuối tiết mật, cô lại vào rãnh giữa quả, dòng mật vàng trong như hổ phách. Nếu bổ dọc quả, rãnh mật sóng sánh, kích thích vào vị giác của thực khách.

Nếm miếng chuối, cảm giác giòn sần sật ở phần thịt quả, tạo hứng khởi cho người ăn. Khi nhai tới ruột chuối, thấy dòng mật thấm vào lưỡi, dẻo quánh, ngọt thơm mà thấy say mê, thư thái vô cùng.

Thông tin liên hệ mua hàng

RED PINE FRESH JSC.

73 Dương Văn An, phường An Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 1800 8181 – 0909 333 768

Facebook: RED PINE FRESH

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “CHUỐI SÁP BẾN TRE”