Dịch vụ kho bãi

Kho bãi là một bộ phận không thể thiếu trong chuỗi cung ứng cũng như trong dịch vụ logistics. Kho bãi là nơi cất trữ và bảo quản nguyên vật liệu, bán thành phẩm hoặc thành phẩm (hàng hóa) nhằm cung ứng cho khách hàng nhanh nhất với chi phí thấp nhất khi họ có yêu cầu. Hoạt động kho bãi có ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề lưu trữ và quản lý hàng hóa của doanh nghiệp.

RED PINE là công ty cung cấp dịch vụ kho bãi chất lượng cao, dịch vụ tốt. Các địa điểm RED PINE đang tập trung mạnh nhất là: thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Bình Dương, tỉnh Đồng Nai và thành phố Vũng Tàu.

Đến với RED PINE, Quý khách không cần phải bận tâm về việc thuê mặt bằng, kho bãi, nhân viên chuyển hàng và chi phí tốn kém khác nữa. Chúng tôi sẽ quản lý hàng hóa ký gửi trong kho, vận chuyển hàng hoá một cách nhanh nhất cho khách hàng.

TẠI SAO LỰA CHỌN DỊCH VỤ KHO BÃI CỦA RED PINE ?

–       Với kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ kho bãi, RED PINE luôn có hướng để có mức giá cạnh tranh nhất, tiết kiệm nhất cho khách hàng.

–       Với hệ thống kho bãi được đầu tư rộng lớn, trang thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ thuận lợi nhất cho tất cả các loại hàng hóa trong chuỗi logistics của bạn.

–       Hàng hóa được bảo hiểm an toàn, hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt, lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi hàng tại  kho hàng của RED PINE. 

–       Luôn đặt sự thận trọng làm trọng tâm trong việc lưu trữ và bảo quản hàng hóa của khách hàng. Để đảm bảo hàng hóa vẫn đủ số lượng cũng như còn nguyên công, nguyên kiện, nguyên đai trong thời gian hàng được giữ trong kho bãi của công ty.

QUY TRÌNH HỢP TÁC VỀ DỊCH VỤ KHO BÃI

–       Khách hàng liên hệ RED PINE

–      RED PINE khảo sát hàng hóa, lên kế hoạch chi tiết, báo giá đến khách hàng.

–       Ký hợp đồng dịch vụ.

–       Thực hiện hợp đồng.

–       Nghiệm thu.

Hình ảnh: Kho bãi

Phương châm của chúng tôi 

  • Thông tin chứng từ CHÍNH XÁC
  • Dịch vụ NHANH CHÓNG 
  • Luôn luôn mang đến sự TIN CẬY cho khách hàng

Không những thế, RED PINE còn cung cấp các dịch vụ Logistics khác như:

Mọi thông tin cần tư vấn về dịch vụ cho thuê kho bãi, Qúy khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin :

CÔNG TY CP QUỐC TẾ THÔNG ĐỎ 

VPGD: 168 Phan Văn Trị, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại : 1800 8181 – 0909 662 300( Ms.Trinh)

Email: kelly@redpineinternational.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *