HÀNH TÂY
 Củ hành tây rất giàu vitamin A, B, C và là một nguồn tiềm năng của acid folic, canxi, phốt pho, magiê, crom, sắt và chất xơ. Hành tây có một số tác dụng chữa bệnh như sau giảm cholesterol, chống đông máu, chống viêm, chống nhiễm khuẩn, tốt cho huyết áp, phòng chống ung thư ruột kết, chống táo bón và đầy hơi, cải thiện khả năng hấp thu đường của bệnh nhân tiểu đường, lợi tiểu và làm sạch máu, chữa ù tai, chống rụng tóc, tăng cường miễn dịch, ngăn ngừa nguy cơ loãng xương, chống lại bệnh cảm lạnh thông thường.

-  Giống: Hành tây Đà Lạt

- Đóng gói: 7-10 củ/kg, đóng túi lưới 500g/túi, 10 kg/thùng

 

 

Hình ảnh khác của sản phẩm