XOÀI
Nguồn năng lượng dồi dào của xoài cùng với thành phần dinh dưỡng đa dạng như sắt, canxi, vitamin A, C, K, B, B1, B6, kali, axit tartaric, axit malic, axit citric, axit glutamine, và những chất chống oxy hóa như quercetin, isoquercitrin, astragalin, fisetin, axit gallic và methylgallat; Điều này giúp cho xoài là một loại trái cây đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của chúng ta với một loạt những đóng góp tuyệt vời cho sức khỏe như tăng cường thị lực, giảm nguy cơ ung thư, kiểm soát thể trọng, phòng chống nứt xương, tăng cường khả năng sinh sản, tầm soát stress, ngăn ngừa bệnh tim, ngừa chứng đau nửa đầu, giúp hạ cholesterol, giúp giảm huyết áp, điều tiết bệnh tiểu đường, tăng cường tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch, thanh nhiệt, tẩy tế bào chết, tăng cường hệ miễn dịch, tăng cường trí nhớ và độ tập trung.

-  Giống: Cát chu, Ghép, Keo

-  Đóng gói:10-20 trái / khay tổ ong, 10 kg/thùng

Hình ảnh khác của sản phẩm