THÔNG BÁO TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH TEM XÁC THỰC ĐIỆN TỬ CHO SẢN PHẨM CÂY GIỐNG CHANH DÂY

          Hiện nay trên thị trường đang xuất hiện một số sản phẩm giống chanh dây trôi nổi, không rõ nguồn gốc. Với phương châm “Đồng hành & Phát triển cùng Nhà nông”, mang đến cho Quý Khách những sản phẩm uy tín, chất lượng cao, từ tháng 11 năm 2015, Red Pine triển khai chương trình “Bảo vệ & Chăm sóc Khách Hàng” bằng “TEM XÁC THỰC ĐIỆN TỬ” được dán trên mỗi sản phẩm.

        

          TEM XÁC THỰC ĐIỆN TỬ sẽ giúp quý khách hàng dễ dàng kiểm tra hàng chính hãng phân phối bởi Red Pine, bằng cách gửi tin nhắn đến tổng đài 19001701.

       

  Hướng dẫn sử dụng

 

          • Tìm Tem xác thực điện tử được dán trên nắp thùng hàng. Quý khách phải đảm bảo tem này vẫn còn nguyên lớp tráng bạc. Nếu lớp tráng bạc đã bị cào mất trước khi quý khách nhận hàng, quý khách vui lòng báo lại ngay với chúng tôi bằng cách liên hệ tổng đài 18008181 hoặc 0975 066 660 để công ty có thể hỗ trợ kịp thời.

 

 

                    

                    • Quý khách cào lớp tráng bạc để biết mã số (gồm 13 kí tự)

 

                   

       • Soạn tin nhắn theo cú pháp: SPVMÃ SỐ gửi đến 1900 1701

       Ví dụ: như hình trên quý khách cào lớp tráng bạc được mã số 7336379420307, quý khách nhắn tin với nội dung SP 7336379420307 gửi đến 19001701

       Quý khách sẽ nhận lại một trong các tin nhắn như sau:

       Trường hợp 1, tin nhắn trả về với nội dung:

“Cảm ơn Quý khách đã sử dụng Giống chanh dây Đài Loan được Công ty CP Quốc tế Thông Đỏ (Red Pine) nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan và phân phối chính thức tại Việt Nam. 
- Quy cách: 100 cây/ thùng carton 
- Cơ quan cấp phép: Bộ NN & PTNT
- Xuất xứ: Đài Loan
Tổng đài CSKH: 18008181
www.redpineinternational.vn

       Nếu quý khách nhận được tin nhắn trả về như trên thì đây là cây giống chính hãng Đài Loan do Red Pine phân phối và quý khách đã được tham gia chương trình tích điểm đổi quà của Red Pine.

       Trường hợp 2, tin nhắn trả về với nội dung:

“Mã xác thực này đã được sử dụng đầu tiên vào ngày ../../ .. ..
Lưu ý: Giống chanh dây Đài Loan được Công ty CP Quốc tế Thông Đỏ (Red Pine) nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan và phân phối chính thức tại Việt Nam. 
Tổng đài CSKH: 18008181
www.redpineinternational.vn

       Nếu quý khách nhận được tin nhắn trả về như trên thì mã số của quý khách đã được sử dụng. Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại 18008181 để được hỗ trợ.

       Trường hợp 3, tin nhắn trả về với nội dung:

“Xin lỗi Quý khách, Mã xác thực này không tồn tại, Quý khách vui lòng kiểm tra lại. Nếu quý khách đã nhập đúng mã xác thực thì sản phẩm này là hàng giả mạo”

       Nếu quý khách nhận được tin nhắn trả về như trên thì có thể quý khách đã nhập sai mã số in trên tem xác thực, quý khách vui lòng kiểm tra lại xem mã số quý khách nhập đã đúng chưa, nếu quý khách đã nhập chính xác mã số trên tem xác thực, mà vẫn trả về tin nhắn như trên, có nghĩa đây là hàng giả mạo, không phải giống chanh dây Đài Loan do Red Pine phân phối. Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại 18008181 để được hỗ trợ.

       Khi quý khách sử dụng sản phẩm do Red Pine phân phối, đồng thời kiểm tra mã số trên tem xác thực dán trên thùng hàng (bằng tin nhắn) là Quý khách đã được tham gia chương trình “tích điểm đổi quà”, cùng cơ hội tham gia các chương trình chăm sóc, tri ân khác từ Red Pine. Nội dung chương trình cùng giải thưởng mời quý khách theo dõi tại www.redpineinternational.vn hoặc www.facebook.com/Giongchanhday.

 
TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN
Thông Đỏ thông báo đến Bà con chương trình quà tặng tháng 5 như sau :  
Vừa qua, ngày 26/04/2019, hội thảo chuyên đề: “HƯỚNG DẪN KỸ THUẬT CHĂM SÓC CÂY CHANH DÂY” đã được tổ...