CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ THÔNG ĐỎ THAM GIA HỘI CHỢ THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG CHÂU Á SIAL-2017

          Từ ngày 17/05 – 19/05/2017, Công ty Cổ phần Quốc Tế Thông Đỏ (Red Pine) đã tham gia chương trình xúc tiến thương mại tại Hội chợ Thực Phẩm & Đồ Uống Châu Á (SIAL) 2017 tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Thượng Hải (Shanghai New International Expo Centre - SNIEC) - thành phố Thượng Hải, Trung Quốc.

 

          SIAL là hội chợ ngành thực phẩm vô cùng quy mô được tổ chức hàng năm tại Thượng Hải, thu hút hàng ngàn doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh hàng nông sản và thực phẩm, đồ uống trên toàn thế giới tham gia, với hơn 100.000 lượt khách tham quan chỉ trong ba ngày diễn ra hội chợ.

 

          Năm nay, Công ty Thông Đỏ (Red Pine) đã đại diện Việt Nam giới thiệu sản phẩm chanh dây tươi nguyên trái đến với các khách hàng, doanh nghiệp kinh doanh nông sản Trung Quốc cũng như các doanh nghiệp quốc tế tham gia hội chợ.

 

          Được ươm trồng, thu hoạch và sơ chế theo quy trình tiêu chuẩn nghiêm ngặt, chanh dây Red Pine có kích thước lớn, đồng đều, hương vị chua ngọt đậm đà và hương thơm quyến rũ. Nhờ vậy, tại hội chợ SIAL 2017, sản phẩm chanh dây nguyên trái của Red Pine đã nhận được sự quan tâm đặc biệt và tạo được ấn tượng tốt đẹp với đông đảo khách hàng quốc tế.

 

          Sự kiện tham dự Hội chợ Thực Phẩm & Đồ Uống Châu Á SIAL 2017 lần này là cơ hội để Red Pine gặp gỡ, trao đổi, tìm kiếm đối tác tiềm năng, giúp cho mặt hàng chanh dây nguyên trái của Red Pine thâm nhập sâu hơn nữa vào thị trường nội địa của các nước, đặc biệt là Trung Quốc, qua đó góp phần đẩy mạnh hơn nữa hoạt động xuất khẩu chanh dây nguyên trái của Việt Nam ra thị trường thế giới. Đây là một bước tiến quan trọng mà Red Pine hy vọng có thể góp phần giúp bà con trồng chanh dây có được nguồn đầu ra ổn định.

 

          Sau đây là một số hình ảnh của Red Pine trong Hội chợ SIAL 2017:


 Trung tâm Triển lãm Quốc tế Thượng Hải (SNIEC) – nơi diễn ra 3 ngày hội chợ SIAL 2017 vừa qua

 

Chanh dây Red Pine trưng bày tại Hội chợ

 


Chanh dây Red Pine trưng bày tại Hội chợ.

 


Chanh dây Red Pine trưng bày tại Hội chợ.

 


Các khách hàng dùng thử chanh dây Red Pine

 


 Các khách hàng đến tìm hiểu sản phẩm chanh dây tại gian hàng của công ty Cổ phần Quốc Tế Thông Đỏ (Red Pine)

 


Các khách hàng đến tìm hiểu sản phẩm chanh dây nguyên trái tại gian hàng của công ty Cổ phần Quốc Tế Thông Đỏ (Red Pine).

 


Các khách hàng đến tìm hiểu sản phẩm chanh dây nguyên trái tại gian hàng của công ty Cổ phần Quốc Tế Thông Đỏ (Red Pine)

 

 


 Trao đổi với các đối tác tại Hội chợ

 


Nhân viên Red Pine chụp hình lưu niệm tại gian hàng hội chợ SIAL 2017 

 

TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN
Thông Đỏ thông báo đến Bà con chương trình quà tặng tháng 5 như sau :  
Vừa qua, ngày 26/04/2019, hội thảo chuyên đề: “HƯỚNG DẪN KỸ THUẬT CHĂM SÓC CÂY CHANH DÂY” đã được tổ...