NHẬN DẠNG CÂY GIỐNG CHANH DÂY ĐÀI LOAN DO RED PINE NHẬP KHẨU
 
 

          Để nhận dạng hàng Cây giống chanh dây Đài Loan do Công ty CP Quốc Tế Thông Đỏ (Red Pine) nhập khẩu và phân phối chính thức tại Việt Nam, quý khách hàng vui lòng thực hiện các bước sau:

          BƯỚC 1: KIỂM TRA BỀ NGOÀI

          Thùng hàng của công ty Red Pine phải có đầy đủ 3 đặc điểm sau:

          1. Nhãn và logo công ty Red Pine dán ở mặt trước thùng hàng 
 
         
          2. Tem xác thực điện tử dán trên nắp thùng hàng
          Quý khách vui lòng cào lấy mã số và tra cứu theo hướng dẫn để nhận được phản hồi về thùng hàng. Lưu ý lớp tráng bạc trên tem xác thực điện tử phải còn nguyên, chưa bị cào mất.
 
 

          3. Nhãn không vận đơn do hãng hàng không dán ở bên hông thùng hàng

          Quý khách lưu ý, đối với Nhãn không vận đơn do hãng hàng không dán, tùy từng hãng hàng không mà nhãn này sẽ thay đổi. Red Pine thường nhập hàng qua hãng China Airlines và Eva Air nên bên hông thùng hàng thường sẽ dán Nhãn không vận đơn của 1 trong 2 hãng này.

 
 
 
 
          Đối với một số khách hàng ở tỉnh nhận hàng qua các chành xe, nếu hàng quý khách nhận được không có đủ các đặc điểm trên, quý khách vui lòng gọi tổng đài 18008181 hoặc 0975 066 660 báo lại tình trạng thùng hàng để công ty có thể tư vấn và hỗ trợ kịp thời.
 
          
          Nếu hàng có đầy đủ 3 đặc điểm trên, quý khách có thể nhận hàng. Tuy nhiên hiện nay các dấu hiệu nhận biết này có thể bị làm giả dễ dàng, vì vậy quý khách cần thực hiện thêm một bước nữa để đảm bảo đây là hàng chính hãng Red Pine.

          BƯỚC 2: KIỂM TRA MÃ SỐ TRÊN TEM XÁC THỰC ĐIỆN TỬ

          
 
          Sau khi nhận hàng, quý khách vui lòng kiểm tra tem xác thực điện tử được dán trên nắp thùng hàng. Tem xác thực điện tử sẽ giúp quý khách hàng kiểm tra chắc chắn cây giống có phải là hàng chính hãng Đài Loan phân phối bởi Red Pine hay không, bằng cách dùng mã số đằng sau lớp tráng bạc ở trên tem.
 
 
 
 
          • Đầu tiên quý khách tìm Tem xác thực điện tử được dán trên nắp thùng hàng. Quý khách phải đảm bảo tem này vẫn còn nguyên lớp tráng bạc. Nếu lớp tráng bạc đã bị cào mất trước khi quý khách nhận hàng, quý khách vui lòng báo lại ngay với chúng tôi bằng cách liên hệ tổng đài 18008181 hoặc 0975 066 660 để công ty có thể hỗ trợ kịp thời.
 
 
          Quý khách cào lớp tráng bạc để biết mã số (gồm 13 ký tự)
 
          • Soạn tin nhắn theo cú pháp: SP<dấu cách><mã số> gửi đến 1900 1701

          Ví dụ: như hình trên quý khách cào lớp tráng bạc được mã số  7336379420307, quý khách nhắn tin với nội dung SP 7336379420307 gửi đến 19001701

          Quý khách sẽ nhận lại một trong các tin nhắn như sau:

          Trường hợp 1, tin nhắn trả về với nội dung:

“Cảm ơn Quý khách đã sử dụng Giống chanh dây Đài Loan được Công ty CP Quốc tế Thông Đỏ (Red Pine) nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan và phân phối chính thức tại Việt Nam. 
- Quy cách: 100 cây/ thùng carton 
- Cơ quan cấp phép: Bộ NN & PTNT
- Xuất xứ: Đài Loan
Tổng đài CSKH: 18008181
www.redpineinternational.vn

          Nếu quý khách nhận được tin nhắn trả về như trên thì đây là cây giống chính hãng Đài Loan do Red Pine phân phối và quý khách đã được tham gia chương trình tích điểm đổi quà của Red Pine.

          Trường hợp 2, tin nhắn trả về với nội dung:

“Mã xác thực này đã được sử dụng đầu tiên vào ngày <NGAYKH>
Lưu ý: Giống chanh dây Đài Loan được Công ty CP Quốc tế Thông Đỏ (Red Pine) nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan và phân phối chính thức tại Việt Nam. 
Tổng đài CSKH: 18008181
www.redpineinternational.vn

          Nếu quý khách nhận được tin nhắn trả về như trên thì mã số của quý khách đã được sử dụng. Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại 18008181 để được hỗ trợ.

          Trường hợp 3, tin nhắn trả về với nội dung:

“Xin lỗi Quý khách, Mã xác thực này không tồn tại, Quý khách vui lòng kiểm tra lại. Nếu quý khách đã nhập đúng mã xác thực thì sản phẩm này là hàng giả mạo”

          Nếu quý khách nhận được tin nhắn trả về như trên thì có thể quý khách đã nhập sai mã số in trên tem xác thực, quý khách vui lòng kiểm tra lại xem mã số quý khách nhập đã đúng chưa, nếu quý khách đã nhập chính xác mã số trên tem xác thực, mà vẫn trả về tin nhắn như trên, có nghĩa đây là hàng giả mạo, không phải giống chanh dây Đài Loan do Red Pine phân phối. Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại 18008181 để được hỗ trợ.

          Khi quý khách sử dụng sản phẩm do Red Pine phân phối, đồng thời kiểm tra mã số trên tem xác thực dán trên thùng hàng (bằng tin nhắn) là Quý khách đã được tham gia chương trình “tích điểm đổi quà”, cùng cơ hội tham gia các chương trình chăm sóc, tri ân khác từ Red Pine. Nội dung chương trình cùng giải thưởng mời quý khách theo dõi tại http://www.redpineinternational.vn/news/index/list-news/cid/90/title/thong-tin-noi-bo hoặc www.facebook.com/giongchanhday

 

  
 
 
                    
TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN
Thông Đỏ thông báo đến Bà con chương trình quà tặng tháng 5 như sau :  
Vừa qua, ngày 26/04/2019, hội thảo chuyên đề: “HƯỚNG DẪN KỸ THUẬT CHĂM SÓC CÂY CHANH DÂY” đã được tổ...